A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món ngon tháng 3

TÔM VIÊN CHIÊN( COOHAT VIỆT NAM)

 

  1. Nguyên liệu:
  • Tôm nõn
  • Bột mỳ
  • Bột bắp
  • Trứng
  • Phomai
  • Bột chiên xù
  • Dầu ăn, gia vị

 

 

 

  1. Cách chế biến
  • Tôm nõn rửa sạch xay nhuyễn hoặc băm nhỏ rồi trộn với bột bắp
  • Phomai cắt nhỏ đặt vào giữa một ít thịt tôm sau đó viên tròn
  • Lăn tròn viên tôm lần lượt qua bột mỳ, trứng và cuối cùng là mỳ tôm
  • Đun sôi dầu ăn sau đó chiên tôm đã viên
  1. Yêu cầu thành phẩm:
  • Món ăn có mùi thơm đặc trưng của tôm, phomai
  • Tôm viên có màu vàng đẹp mắt

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường mầm non Linh Đàm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Tháng 06 : 974