A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món ngon tháng 4 - Trứng hấp vân

Bố mẹ cùng các cô chế biến món Trứng hấp vân cho các con thưởng thức nhé!

TRỨNG HẤP VÂN

 

  1. Nguyên liệu
  • Trứng gà
  • Giò sống
  • Cà rốt
  • Hành lá
  • Gia vị, nước mắm, dầu ăn

 

 

  1. Cách chế biến:
  • Trứng gà đập ra để riêng lòng trắng, lòng đỏ
  • Cà rốt nạo bỏ vỏ chần qua
  • Cho một ít dầu vào chảo đun nóng lên sau đó đổ lòng đỏ trứng vào tráng
  • Cho một ít dầu vào chảo đun nóng lên sau đó cho lòng trắng trứng vào tráng rồi bỏ ra
  • Cà rốt cắt hình con chì dài
  • Lấy giò sống phết lên trên lòng đỏ trứng gà đã tráng rồi cuộn tròn lại, cuộn tiếp lòng trắng trứng gà đã tráng ra ngoài sau đó cho vào hấp khoảng 10 đến 15 phút ta bỏ ra đĩa thái khoanh tròn

 

  1. Yêu cầu thành phẩm:
  • Có mùi thơm, vị ngọt của trứng
  • Màu sắc bắt mắt

 

 


Tác giả: Trường mầm non Linh Đàm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 06 : 976