Hoạt động trải nghiệm Steam Sunbot

Lập trình tư duy SUNBOT đem đến cho trẻ sự trải nghiệm lý thú thông qua chính các hoạt động thực hành. Với sự sáng tạo, niềm say mê với nghề, các cô giáo tại trung tâm Sunbot trường Mầm non Linh Đàm đã tổ chức cho trẻ các hoạt động trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh mình.

Đến với chương trình “LẬP TRÌNH TƯ DUY SUNBOT” trẻ được trang bị những kỹ năng về:

- Tư duy phản biện, giải quyết vấn đề bằng lập trình tư duy

- Tạo thói quen tương tác làm việc nhóm

- Phát triển và kiểm soát cảm xúc

- Khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh từ chính những trải nghiệm của mình

- Tiếp cận nhanh với khoa học kỹ thuật thông qua việc lập trình Robot

- Giúp trẻ phát triển trí thông minh tư duy logic.

Chương trình sử dụng Sunbot là chú robot thú vị trong kỷ nguyên 4.0, cung cấp kiến thức lập trình tư duy cho các em bé từ 4-6 tuổi.

Đựợc thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực: giáo dục sớm; giáo dục mầm non; công nghệ giáo dục tại Việt Nam, dựa trên những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới như: Mỹ; Singapore; Israel.... Chương trình sẽ mang đến cho các bé những bài học lý thú và những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham gia lớp học này, các bé Mầm non Linh Đàm được thực hành các thí nghiệm khoa học vui, sử dụng các nguyên liệu tái chế và các nguyên liệu điện năng an toàn. Các hoạt động đó thôi thúc sự tò mò, khám phá và nuôi dưỡng tình yêu nghiên cứu, học tập suốt đời cho trẻ. Với việc sử dụng các nguyên liệu tái chế các cô luôn hy vọng rằng qua chương trình này các con sẽ có ý thức sống xanh, bảo vệ môi trường, sáng tạo trên nền những vật liệu mở, vật liệu đã qua sử dụng vì "Khoa học là để phục vụ cuộc sống".